|
สอบถามเกี่ยวกับคุณสมบัติของน้ำผึ้งเมื่อโดนความร้อน | |
ขอความรู้จาก Guru ครับ น้ำผึ้งมีคุณสมบัติ และประโยชน์มากมาย อยากทราบว่าความร้อนเท่าไหร่ ที่ไม่ทำลายคุณสมบัติและประโยชน์ของน้ำผึ้งหมดครับ ความร้อนจะทำให้ประโยชน์ของน้ำผึงหายไป เหลื่อแต่ น้ำตาลอย่างเดียวหรือไหมครับ | |
ผู้ตั้งกระทู้ DC :: วันที่ลงประกาศ 2011-02-21 14:02:21 IP : 203.146.51.129 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
ความคิดเห็นที่ 1 (3302767) | |
ไม่ควรเกิน 60 องศาเซลเซียส อุณหภูมิที่สูงเกินไปจะทำลายคุณค่าอาหารในน้ำผึ้ง และทำให้น้ำผึ้งสีเข้มขึ้น | |
ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2011-02-22 23:30:31 IP : 203.144.144.164 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 343289 |