|
การละลายนมผึ้งที่อุณหภูมิห้องเพื่อแบ่งภาชนะ | |
การนำนมผึ้งที่เก็บในช้องแช่แข็งออกมาไว้ในที่อุณหภูมิห้องเพื่อให้ละลายเป็ยสภาพเดิมและแบ่งใส่ภาชนะขนาดเล็กลง เพื่อสะดวกในการบริโภค ถามว่าผมได้ทิ้งนมผึ่งแช่แข็งไว้ประมาณ 24 ชม. ที่อุณหภูมิห้อง เพื่อแบ่งใส่ภาชนะเล็กลง ช่วงนี้จะทำให้คุณภาพสารอาหารต่างๆ ที่ไวต่อความร้อนจะถูกทำลายไปโดยอุณหภูมิห้อง ในช่วงเวลาหรือไม่ครับ
| |
ผู้ตั้งกระทู้ ป๊อป :: วันที่ลงประกาศ 2010-12-22 22:13:06 IP : 58.8.51.252 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
ความคิดเห็นที่ 1 (3276001) | |
ปกตินมผึ้งต้องเก็บรักษาในความเย็น จึงจะรักษาคุณภาพของสารอาหารไว้ได้ ในกรณีนี้คุณภาพของสารอาหารอาจลดลง | |
ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2010-12-23 00:20:29 IP : 203.144.144.165 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 343289 |