การละลายนมผึ้งที่อุณหภูมิห้องเ...
ReadyPlanet.com


การละลายนมผึ้งที่อุณหภูมิห้องเพื่อแบ่งภาชนะ


การนำนมผึ้งที่เก็บในช้องแช่แข็งออกมาไว้ในที่อุณหภูมิห้องเพื่อให้ละลายเป็ยสภาพเดิมและแบ่งใส่ภาชนะขนาดเล็กลง เพื่อสะดวกในการบริโภค

ถามว่าผมได้ทิ้งนมผึ่งแช่แข็งไว้ประมาณ 24 ชม. ที่อุณหภูมิห้อง เพื่อแบ่งใส่ภาชนะเล็กลง  ช่วงนี้จะทำให้คุณภาพสารอาหารต่างๆ ที่ไวต่อความร้อนจะถูกทำลายไปโดยอุณหภูมิห้อง ในช่วงเวลาหรือไม่ครับ

 



ผู้ตั้งกระทู้ ป๊อป :: วันที่ลงประกาศ 2010-12-22 22:13:06 IP : 58.8.51.252


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (3276001)

ปกตินมผึ้งต้องเก็บรักษาในความเย็น จึงจะรักษาคุณภาพของสารอาหารไว้ได้ ในกรณีนี้คุณภาพของสารอาหารอาจลดลง

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2010-12-23 00:20:29 IP : 203.144.144.165



ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.