ใช้น้ำผึ้งทำอาหาร(แทนน้ำตาล) ท...
ReadyPlanet.com


ใช้น้ำผึ้งทำอาหาร(แทนน้ำตาล) ที่อุณหภูมิสูงมากๆ เป็นเวลานานๆ มีผลเสียหรือเปล่าครับ


ทราบว่าคุณค่าจะสูญเสียหมด เมื่อเกิน 62 องศา นอกจากการสูญเสียคุณค่าแล้ว น้ำผึ้งจะมีการเปลี่ยนสภาพให้ผล

 

เสียอย่างอื่นบ้างไหมครับ



ผู้ตั้งกระทู้ นน :: วันที่ลงประกาศ 2014-06-07 01:15:57 IP : 125.24.45.222


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (3484414)

สีจะเข้มขึ้นค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2014-07-06 20:41:50 IP : 58.10.232.216



ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.