|
ใช้น้ำผึ้งทำอาหาร(แทนน้ำตาล) ที่อุณหภูมิสูงมากๆ เป็นเวลานานๆ มีผลเสียหรือเปล่าครับ | |
ทราบว่าคุณค่าจะสูญเสียหมด เมื่อเกิน 62 องศา นอกจากการสูญเสียคุณค่าแล้ว น้ำผึ้งจะมีการเปลี่ยนสภาพให้ผล
เสียอย่างอื่นบ้างไหมครับ | |
ผู้ตั้งกระทู้ นน :: วันที่ลงประกาศ 2014-06-07 01:15:57 IP : 125.24.45.222 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
ความคิดเห็นที่ 1 (3484414) | |
สีจะเข้มขึ้นค่ะ | |
ผู้แสดงความคิดเห็น Admin วันที่ตอบ 2014-07-06 20:41:50 IP : 58.10.232.216 |
ก่อนหน้า1ถัดไป |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 343293 |